Đời sống

Tin mới nhất vụ nam thanh niên đánh bạn gái tổn thương cơ thể 23% sau khi bị phát hiện lăng nhăng

Mới đây, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã chuyển hồ sơ vụ án sang Viện KSND cùng cấp, đề nghị truy tố Trần Minh Hoàng về tội Cố ý gây thương tích.

Vào ngày 15/4, sau khi hoàn tất kết luật điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp, đề nghị truy tố Trần Minh Hoàng (SN 1990, ngụ TP Hà Nội) về tội Cố ý gây thương tích.

Tin-moi-nhat-vu-nam-thanh-nien-danh-ban-gai-ton-thuong-co-the-23-sau-khi-bi-phat-hien-lang-nhang
Bị can Trần Minh Hoàng

Dựa vào hồ sơ vụ án, trong quá trình làm chung công ty, chị N.V.K.N. (ngụ TPHCM) có quan hệ yêu đương với Hoàng. Tuy nhiên, sau đó, chị N. đau đớn phát hiện bạn trai yêu cùng lúc nhiều người. Đáng nói, trong số người Hoàng qua lại có cả người yêu cũ.

Đến trưa ngày 26/3/2024, để làm rõ nội tình sự việc, chị N. hẹn Hoàng cùng một phụ nữ khác ra quán cà phê ở xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh. Song, trong quá trình nói chuyện qua lại, chị N. và Hoàng đã phát sinh mâu thuẫn.

Theo đó, do quá bức xúc nên chị N. đã hắt ly nước vào mặt Hoàng. Thấy vậy, Hoàng lao đến đấm, lên gối liên tục vào mặt nạn nhân. Thậm chí, khi chị N. bất tỉnh và ngã xuống sàn nhà trong tình trạng chảy máu nhiều, Hoàng vẫn tiếp tục dùng chân giẫm đạp, đá vào đầu.

Tin-moi-nhat-vu-nam-thanh-nien-danh-ban-gai-ton-thuong-co-the-23-sau-khi-bi-phat-hien-lang-nhang-1
Tin-moi-nhat-vu-nam-thanh-nien-danh-ban-gai-ton-thuong-co-the-23-sau-khi-bi-phat-hien-lang-nhang-2
Hình ảnh Hoàng đánh nạn nhân tại quán cà phê

Ngay sau khi bị đánh, chị N. đã đến viện thăm khám và nhận kết quả mắt bị giảm thị lực, tụ máu xoang sàng hàm, gãy sàn và vỡ thành trong hốc mắt trái. Khi đó, chị N. còn được chỉ định phải phẫu thuật sớm nếu không sẽ bị biến chứng dẫn đến mù vĩnh viễn một bên mắt.

Trước tình trạng trên, chị N. đã đến báo cáo toàn bộ sự việc với Công an huyện Bình Chánh. Vào ngày 23/9/2024, lực lượng chức năng thông báo tỷ lệ tổn thương cơ thể của chị N. là 23%. 

Tin-moi-nhat-vu-nam-thanh-nien-danh-ban-gai-ton-thuong-co-the-23-sau-khi-bi-phat-hien-lang-nhang-5
Chị N. có tỷ lệ tổn thương cơ thể là 23%

Sau đó, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cho Hoàng tại ngoại. Đến khi suy xét lại mọi việc, để ngăn chặn Hoàng có hành vi gây hại khác cho nạn nhân, nhà chức trách đã thay đổi biện pháp ngăn chặn, ra quyết định bắt tạm giam.

Chia sẻ với phóng viên báo Dân trí, chị N. nói rằng, sau 1 năm, sức khỏe của chị vẫn chưa ổn định, mắt bị mờ ảnh hưởng đến công việc designer (thiết kế). Không chỉ thế, chị N. còn phải bỏ ra 35 triệu đồng phẫu thuật mắt và 100 triệu tiền mua thuốc, chưa tính tiền thẩm mỹ mũi và tiền tái phẫu thuật mắt sắp tới.