Việt Nam

Trụ cột ĐT Việt Nam khiến HLV Kim Sang-sik đứng ngồi không yên, xác định khả năng đá trận gặp Lào

ĐT Việt Nam đã chịu những tổn thất không nhỏ sau trận đấu với Campuchia khi các trụ cột như Quang Hải, Hoàng Đức, Văn Thanh đều đang gặp chấn thương ở mức độ khác nhau.

 

Sau trận giao hữu với Campuchia, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức của tuyển Việt Nam đã gặp phải chấn thương khiến HLV Kim Sang-sik vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, sau 1 đêm nghỉ ngơi, chấn thương của Hoàng Đức đã có dấu hiệu hồi phục ổn và không quá nghiêm trọng.

Bác sĩ Trần Huy Thọ của tuyển Việt Nam cho biết: "Đức chỉ bị đau ở phần mềm chứ không ảnh hưởng gì đến xương hoặc dây chằng, nên không đáng ngại".

Chấn thương của Hoàng Đức không nghiêm trọng.

Hoàng Đức cũng cho biết: "Cú ngã đó khiến em rất đau, thậm chí nghĩ đến tình trạng xấu hơn, nhưng may mắn là chấn thương hiện đã không vấn đề gì. Giờ em chỉ còn đau chút thôi và khả năng sẽ nghỉ 1-2 ngày để tập riêng cho ổn nhất".

Đây là tin rất vui cho tuyển Việt Nam, bởi Hoàng Đức được xem là gương mặt rất quan trọng của đội. HLV Koji của Campuchia từng đánh giá rất cao Hoàng Đức khi theo dõi những trận đấu của tuyển Việt Nam.

Khả năng ra sân ở trận gặp Lào của tiền vệ sinh năm 1998 vẫn đang bỏ ngỏ.

Tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện tại Bình Dương để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Lào ở lượt trận mở màn bảng F vòng loại Asian Cup 2027 diễn ra lúc 19h30 ngày 25/3.