HLV Kim Sang-sik nhận mật thư, lá chắn thép của HAGL được mở đường lên U22 Việt Nam
Với màn trình diễn ấn tượng trong màu áo HAGL, hậu vệ Phạm Lý Đức nhiều khả năng sẽ được HLV Kim Sang-sik triệu tập lên đội tuyển U22 Việt Nam trong thời gian tới.
Trước thềm hội quân của ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam, HLV Kim Sang-sik và HLV Đinh Hồng Vinh đã dự khán nhiều trận đấu ở V.League để tìm kiếm những tài năng trẻ. Mới đây, họ đã theo dõi trận đấu giữa CLB TP Hồ Chí Minh và HAGL tại sân Thống Nhất.
Sự xuất hiện của hai HLV đã tạo động lực cho các cầu thủ thi đấu nỗ lực hơn, với hy vọng được gọi lên đội tuyển quốc gia. Sau trận đấu, HLV Lê Quang Trãi của HAGL đã tiến cử một cầu thủ trẻ tiềm năng cho HLV Kim Sang-sik, đó là trung vệ Phạm Lý Đức.

"Chúng tôi đã ký hợp đồng với Lý Đức và đây là mùa đầu tiên cậu ấy chơi V.League. Ở độ tuổi này, Đức đã thể hiện được năng lực cá nhân và thuộc số ít cầu thủ trẻ hiện tại làm được điều đó. Hy vọng cầu thủ này sẽ có sự tiến bộ bền bỉ và được HLV Kim Sang-sik tạo cơ hội ở U22 Việt Nam", HLV Lê Quang Trãi chia sẻ.
Phạm Lý Đức là một "tân binh" mới chuyển tới HAGL từ đầu mùa, nhưng đã nhận được sự tín nhiệm lớn và ra sân đá chính ở tất cả các trận đấu của đội bóng. Cầu thủ sinh năm 2003 đã ghi được 1 bàn thắng, có 1 kiến tạo và đóng góp nhiều vào lối chơi của HAGL.

Lời tiến cử của HLV Lê Quang Trãi có thể sẽ là một gợi ý đáng lưu tâm đối với ban lãnh đạo ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam. Trong bối cảnh HLV Kim Sang-sik và HLV Đinh Hồng Vinh đang tìm kiếm những tài năng trẻ mới, Phạm Lý Đức có thể là một sự lựa chọn thú vị.