Việt Nam

Thủ môn số 1 ĐNÁ báo tin vui, HLV Kim Sang Sik thở phào trước ngày ĐT Việt Nam ra quân tại VL châu Á

Trước cơn bão chấn thương càn quét lực lượng ĐT Việt Nam, HLV Kim Sang Sik đã có thể tạm thở phào với trường hợp của Đình Triệu trước thềm Vòng loại Asian Cup 2027.

Sau buổi sáng tập thể lực, ĐT Việt Nam đã trở lại tập chiến thuật tại sân Bình Dương vào chiều 16/3. Đây là giai đoạn ĐT Việt Nam gặp không ít vấn đề về mặt lực lượng khi Filip Nguyễn không thể góp mặt vì lý do gia đình, trong khi Bùi Hoàng Việt Anh chưa bình phục chấn thương và phải trở về CLB.

Thủ môn số 1 ĐNÁ báo tin vui, HLV Kim Sang Sik thở phào trước ngày ĐT Việt Nam ra quân tại VL châu Á
Đình Triệu trở lại sân tập chiều 16/3.

Tin vui đã đến với HLV Kim Sang Sik khi thủ môn Đình Triệu đã có thể trở lại sân tập, dù chưa tham gia vào giáo án chung của các thủ môn. Trước đó. anh gặp vấn đề ở lưng và phải đi chụp MRI để kiểm tra chấn thương. HLV người Hàn Quốc thậm chí đã gọi bổ sung Trịnh Xuân Hoàng để đề phòng trường hợp Đình Triệu phải chia tay ĐT Việt Nam ở đợt tập trung lần này.

Tín hiệu tích cực từ Đình Triệu giúp HLV Kim Sang Sik thở phào về lực lượng của ĐT Việt Nam. Cũng trong buổi tập chiều nay, đội trưởng Đỗ Duy Mạnh và tiền vệ Nguyễn Hai Long đã trở lại tập luyện sau khi vắng mặt ở buổi tập chiều 15/3 để ra Hà Nội tham dự sự kiện mà tập đoàn của bầu Hiển tổ chức.

Thủ môn số 1 ĐNÁ báo tin vui, HLV Kim Sang Sik thở phào trước ngày ĐT Việt Nam ra quân tại VL châu Á
ĐT Việt Nam đầy đủ lực lượng trước trận gặp Campuchia.

Như vậy, ĐT Việt Nam đã có buổi tập với đầy đủ quân số, sẵn sàng cho trận giao hữu gặp Campuchia vào ngày 19/3 cũng như trận gặp Lào ở lượt thi đấu đầu tiên thuộc Vòng loại Asian Cup 2027. Đây là 2 đối thủ không được đánh giá quá cao và sẽ là cơ hội để HLV Kim Sang Sik thử nghiệm những phương án mới cũng như thử lửa với các cầu thủ trẻ.

SAU TUẤN HẢI, HLV KIM SANG SIK CÒN BAO NHIÊU QUÂN BÀI TRONG TAY ÁO Ở ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM?