Việt Nam

Danh sách cầu thủ bị treo giò vòng 14 V.League: HAGL lâm nguy; Trụ cột ĐT VIệt Nam nhận án phạt

HAGL không có lực lượng mạnh nhất khi tiếp đón Hà Nội FC ở trận mở màn giai đoạn lượt về V.League 2024/25. Trong khi đó, số HLV bị cấm chỉ đạo ở vòng đấu này cũng chạm cột mốc kỷ lục.

Ở trận đấu sớm nhất vòng 14 V.League 2024/25, HAGL sẽ có lợi thế sân nhà khi tiếp đón Hà Nội FC. Tuy nhiên, họ không có lực lượng mạnh nhất khi tiền vệ trụ cột Marciel sẽ bị treo giò khi đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Tương tự là trường hợp của Phan Du Học.

Danh sách cầu thủ bị treo giò vòng 14 V.League: HAGL lâm nguy; Trụ cột ĐT VIệt Nam nhận án phạt
HAGL mất ngoại binh quan trọng ở trận gặp Hà Nội FC.

Hà Nội FC có trận đấu đầu tiên dưới thời tân HLV người Nhật Bản Makoto Teguramori. Đội bóng Thủ Đô cũng có 1 trường hợp bị treo giò là Phạm Tuấn Hải, người nhận thẻ đỏ trong trận đấu với Nam Định. Trong lần gần nhất gặp nhau cách đây không lâu, HAGL đã đánh bại Hà Nội với tỷ số 1-0 ngay tại sân Hàng Đẫy với bàn thắng duy nhất thuộc về Jairo Filho, Hà Nội FC đã có thể giành lại 1 điểm ở cuối trận nhưng Tuấn Hải sút hỏng phạt đền.

Danh sách cầu thủ bị treo giò vòng 14 V.League: HAGL lâm nguy; Trụ cột ĐT VIệt Nam nhận án phạt
Danh sách cầu thủ vắng mặt ở vòng 14 vì án treo giò.

2 cầu thủ khác bị treo giò ở vòng 14 là Amarildo của Thể Công Viettel và Trần Trọng Hiếu của Bình Định. Không chỉ mất ngoại binh chủ lực, Thể Công Viettel cũng sẽ không có HLV Đức Thắng vì bị cấm chỉ đạo.

Vòng 14 V.League 2024/25 chứng kiến con số kỷ lục về số HLV bị cấm chỉ đạo. HLV Nguyễn Đức Thắng (TCVT), HLV Lê Đức Tuấn (Đà Nẵng) và HLV Văn Sỹ Sơn (Quảng Nam) là những người không thể trực tiếp chỉ đạo các học trò ở trận mở màn giai đoạn lượt về. Cả 3 vị HLV này đều nhận án phạt vì lỗi phản ứng với trọng tài.

PREVIEW VÒNG 14 LP BANK V.LEAGUE 1 2024/25 | NÓNG BỎNG DERBY, THÉP XANH NAM ĐỊNH TÌM LẠI NIỀM VUI