Tư vấn A-Z

Vua Titan tầm trung lộ diện, trang bị khiến Galaxy S24 Ultra cũng ngộp thở, giá rẻ ngang Galaxy A55

Hãng iQOO vừa tung ra thị trường bức ảnh giới thiện về siêu phẩm tầm trung sắp ra mắt của mình với ngoại hình Titan đẹp mắt kèm trang bị khủng đủ sức khiến ngay Galaxy Galaxy S24 Ultra cũng thấy ngộp.

iQOO sẽ ra mắt iQOO Neo 10R vào ngày 11 tháng 3 tại Ấn Độ. Đây là một chiếc điện thoại tầm trung khá hấp dẫn cả về thiết kế lẫn trang bị thậm chí còn là mối đe dọa với cả Galaxy S24 Ultra. Mới đây, iQOO đã tung ra bức ảnh giới thiệu về ngoại hình của Neo 10R đó là một mẫu màu Titan cực đẹp không kém gì iPhone 16.

Phiên bản này được gọi là iQOO Neo 10R Moonknight Titanium khoe thiết kế tối giản, bóng bẩy với tông màu bạc/xám mát mẻ. Các cạnh phẳng và góc hơi bo tròn mang đến cảm giác thẩm mỹ hiện đại và thoải mái. Mô-đun máy ảnh chứa thiết lập ống kính kép với đèn flash LED dọc ở bên ngoài. Như đã đề cập ở trên, Neo 10R cũng có màu sắc độc quyền tại Ấn Độ có tên là Raging Blue, với thiết kế hai tông màu trắng-xanh.

iQOO đã xác nhận rằng iQOO Neo 10R sẽ có chipset Snapdragon 8s Gen 3. Chiếc điện thoại tập trung vào hiệu suất này sẽ hỗ trợ chơi game 90fps , có thể được theo dõi bằng màn hình FPS tích hợp ở Chế độ Ultra Game. Ngoài ra, điện thoại sẽ hỗ trợ tốc độ lấy mẫu cảm ứng tức thời 2000Hz để có trải nghiệm chơi game mượt mà hơn.

Neo 10R dự kiến ​​sẽ có màn hình AMOLED phẳng 6,78 inch cung cấp độ phân giải 1,5K và tốc độ làm mới 144Hz. Nó sẽ chạy trên Android 15 với một lớp Funtouch OS 15 ở trên cùng.

Đối với ảnh tự sướng, Neo 10R sẽ có camera trước 16 megapixel. Mặt sau của thiết bị sẽ có camera chính 50 megapixel hỗ trợ OIS và ống kính siêu rộng 8 megapixel.

Thiết bị cũng sẽ đi kèm với các thông số kỹ thuật khác, chẳng hạn như cảm biến vân tay trong màn hình và bộ phát hồng ngoại. Về giá cả, thiết bị có thể có giá dưới 30.000 Rupee tại Ấn Độ, tương đương chỉ 8.6 triệu đồng ngang ngửa Galaxy A55 5G.