Đời sống

Danh tính kẻ đâm trọng thương chiến sĩ cảnh sát rồi cố thủ nhiều giờ ở Vũng Tàu, tiết lộ nguồn cơn sự việc

Sau nhiều giờ cố thủ trong nhà, đối tượng đốt xe máy, đâm trọng thương chiến sĩ cảnh sát ở Bà Rịa – Vũng Tàu đã bị bắt giữ. Nguồn cơn sự việc này như thế nào?

Thông tin từ báo Người Lao Động cho biết, khoảng 13 giờ 30 phút ngày 3/3, công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thực hiện bao vây, bắt giữ một đối tượng manh động, đâm trọng thương chiến sĩ cảnh sát rồi cố thủ trong nhà.

ba-ria-vung-tau-3
Lực lượng công an có mặt tại hiện trường. Ảnh: Người Lao Động

Được biết, khoảng 11 giờ trưa 3/3, lực lượng công an nhận được tin báo có một đối tượng manh động, nguy hiểm ở hẻm 110 Nguyễn An Ninh, phường 7, TP Vũng Tàu, nên đã lập tức triển khai lực lượng, có mặt ở hiện trường.

ba-ria-vung-tau-1
Cơ quan chức năng đang huy động lực lượng để sớm khống chế đối tượng manh động. Ảnh: Người lao động

Đối tượng trên đã đốt 2 xe máy, trong đó có cả xe của lực lượng chức năng. Không chỉ vậy, người này còn đâm một chiến sĩ cảnh sát bị thương. Chiến sĩ cảnh sát đã được đưa đến bệnh viện điều trị sau đó, còn đối tượng leo lên tầng 2 căn nhà và cố thủ.

ba-ria-vung-tau-2
Tầng 2 nơi đối tượng cố thủ. Ảnh: Người Lao Động

Ghi nhận ở hiện trường, ngoài lực lượng cảnh sát cơ động, cảnh sát phòng cháy chữa cháy còn có cả nhân viên y tế. Nhiều giờ trôi qua, lực lượng chức năng tích cực thuyết phục đối tượng và tìm phương án khống chế.

ba-ria-vung-tau-4
Một chiến sĩ bị thương nhẹ ở tay được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc, 1 trong 2 xe máy bị đối tượng đốt. Ảnh: Người Lao Động

Thông tin từ báo Dân Việt cho biết, đối tượng manh động này được xác định là D.H.T. (SN 1987, trú TP. Vũng Tàu). Hiện cảnh sát đang lấy lời khai T để làm rõ nguyên nhân vụ việc.