Doanh nhân

Tỷ Phú Phạm Nhật Vượng thêm một công ty con vào hệ sinh thái Vingroup: Vốn điều lệ hơn 3000 tỷ

Với tổng số vốn điều lệ gần 3.047 tỷ đồng, 3.047 tỷ đồng đóng góp 51,22% vốn để thành lập công ty con One Mount Group - trụ sở tại tầng B1, toà nhà T26, khu đô thị Times City, số 458 phố Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo thông tin đăng ký doanh nghiệp, công ty con này được thành lập ngày 19/9/2019 với tên gọi One Mount Group cùng người đại diện pháp luật là bà Nguyễn Mai Hoa. 

pham-nhat-vuong-8

One Mount Group thuộc mã ngành 4610 "Đại lý, môi giới, đấu giá hàng hóa" nhưng trừ hoạt động đấu giá hàng hóa.

Công ty con mới thành lập cũng đăng ký một số ngành liên quan đến vận tải hàng hóa; kho bãi lưu giữ hàng hóa; bưu chính; công nghệ thông tin và cổng thông tin.

Mới đây nhất, tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã chính thức “bước chân” vào lĩnh vực này. Theo đó, sau khi mua lại Monpay, VinID của Vingroup vừa được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán với dịch vụ được cấp phép là Ví điện tử. Giấy phép này có hiệu lực kể từ ngày ký đến ngày 03/8/2027.

Tag:

vingroup