Khoa học & Đời sống

Sốc: Ông trùm bảo kê chợ Long biên Hưng "kính" chết trong tù

Hưng "kính" qua đời vì xơ gan

Theo xác nhận của ông Trần Ngọc Cường, Phó Giám đốc BV Đa khoa Hà Đông (Hà Nội), Nguyễn Kim Hưng (tức Hưng "kính") sau khi nhập viện vào đêm 13/8 đã tử vong vào trưa nay ngày 14/8.

Nhập viện vào nửa đêm với chẩn đoán xơ gan, bệnh nhân Nguyễn Kim Hưng ở trại giam T16 Bộ Công an hay còn gọi là Hưng "kính" đã không qua khỏi cơn bạo bệnh dù được bác sĩ tận tình cứu chữa.

Hưng “kính” bị tuyên án 2 năm tù vì tội "Cưỡng đoạt tài sản" 

Hưng “kính” trước đó đã bị tuyên án 48 tháng tù vì tội "Cưỡng đoạt tài sản" liên quan đến vụ án thu tiền "bảo kê" tại chợ Long Biên.

Theo đó, khi làm quản lý việc bốc dỡ hàng hóa ở chợ Long Biên, đối tượng này đã lấy danh nghĩa này để đe dọa, gây khó khăn, cản trở  cho tiểu thương.

 Hành động của Hưng “kính” đã gây bất bình trong xã hội và đã bị tuyên án phạt tù. Tuy nhiên chưa thụ án xong 48 tháng tù, ông trùm bảo kê đã tử vong vì bệnh gan.

 

Cần bao nhiêu tiền để “mua đứt” chiếc McLaren 650s Spider của ông trùm cafe Đặng Lê Nguyên Vũ

(Techz.vn) Chiếc McLaren 650s Spider từng qua tay ông trùm cafe Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ đang được rao bán.