Quốc tế

Bại tướng của HLV Kim Sang-sik có quyết định gây ngỡ ngàng, chính thức trở lại đội bóng cũ

Sau khi được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch LĐBĐ Hàn Quốc (KFA), HLV Shin Tae-yong tiếp tục gây bất ngờ với quyết định trở lại đội bóng cũ.

Sau khi bất ngờ bị LĐBĐ Indonesia (PSSI) sa thải, HLV Shin Tae-yong được bầu làm Phó Chủ tịch LĐBĐ Hàn Quốc, phụ trách mảng đối ngoại. Trong một diễn biến mới nhất, HLV Shin Tae-yong đã nhận lời làm Giám đốc chiến lực của CLB Seongnam đến hết năm 2025.

Tân Phó Chủ tịch KFA sẽ đóng vai trò cố vấn cũng như đưa ra những chiến lược phát triển CLB. Dù lịch trình rất bận rộn, tôi vẫn muốn dành tâm huyết để hỗ trợ đội bóng thân yêu của mình. "Tôi tin rằng, với kinh nghiệm bản thân, có thể giúp Seongnam FC tiến xa và sớm trở lại với vị thế vốn có trong làng bóng đá Hàn Quốc", HLV Shin Tae-yong khẳng định.

hlv shin tae yong 1
HLV Shin Tae-yong nhận lời làm cố vấn cho Seongnam FC.

HLV Shin Tae-yong từng thi đấu cho Seongnam FC suốt 12 năm, ông cũng gặt hái được nhiều thành công khi dẫn dắt đội bóng vô địch AFC Champions League 2010 và Cup QG Hàn Quốc 2011, bản thân ông Shin coi đội bóng như 'ngôi nhà thứ hai' trong sự nghiệp của mình.

Hiện tại, Seongnam FC đang xếp thứ 2 trên BXH K-League 2 và chỉ kém đội dẫn đầu Incheon Utd đúng 1 điểm. Sự xuất hiện của HLV Shin Tae-yong hứa hẹn sẽ giúp Seongnam FC giành vé thăng hạng lên chơi ở K-League 1 vào mùa giải tới.

BỘ ĐÔI VIỆT KIỀU OANH TOẠC TRỜI ÂU, HLV KIM GẬT ĐẦU LÀ ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM NHƯ ‘HỔ MỌC THÊM CÁNH’