Việt Nam

HAGL gặp sự cố bất ngờ tại vòng 12 V.League, GĐKT Vũ Tiến Thành chính thức lên tiếng

Giám đốc kỹ thuật Vũ Tiến Thành tỏ ra không hài lòng về quyết định của trọng tài liên quan đến trang phục thi đấu ở trận gặp Vietteel tại vòng 12 V.League 2024/25.

Theo đó, GĐKT Vũ Tiến Thành không hài lòng khi HAGL bị trọng tài yêu cầu đổi trang phục ở trận gặp Viettel diễn ra vào tối 8/2. Cụ thể, đội bóng phố Núi bị yêu cầu phải sử dụng trang phục màu trắng thay vì màu vàng-nâu như đăng ký trước đó.

“Tôi không hiểu sao trọng tài lại yêu cầu như thế. Chúng tôi vẫn mặc trang phục màu vàng - nâu ở trận gặp CLB Hà Tĩnh (màu đỏ), và không có thay đổi gì. Tôi cũng kiểm tra xem thì V.League 2024/2025 đã có ít nhất 10 trận đấu đấu diễn ra với hai màu đỏ và vàng. Chẳng lẽ đá với Viettel thì làm khác đi?”, ông Thành nói.

hagl moi nhat
HAGL sẽ không được sử dụng trang phục màu vàng-nâu ở trận gặp Viettel.

Cũng cần phải nói thêm, theo điều lệ giải quy định trang phục trước mỗi trận đấu, đội chủ nhà sẽ được lựa trọn trước. Sau đó, dựa theo trang phục của đội nhà, đội khách sẽ chọn màu áo khác nhằm dễ phân biệt. Cuối cùng, trọng tài sẽ là người quyết định cuối cùng.

Trận đấu giữa Viettel và CLB HAGL diễn ra vào 19h15 ngày 8/2 trên SVĐ Mỹ Đình. Hiện tại, Viettel đang xếp thứ ba với 18 điểm, nhiều hơn 2 điểm so với HAGL (16 điểm). Do đó, kết quả của màn đọ sức này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thứ hạng của cả hai đội trên bảng xếp hạng.

LỨA MĂNG NON NỞ RỘ, THẦY KIM VẪN LO NGAY NGÁY VÌ BÀI TOÁN NHÂN SỰ. VÌ SAO VẬY??